#

Vietbank tăng cường đồng hành cùng doanh nghiệp

Nguyễn Thiên Minh
Bài viết: 148

Bằng việc đưa ra các sản phẩm dịch vụ đa dạng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, Vietbank luôn sẵn sàng mang đến những giải pháp tài chính linh hoạt, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nguồn vốn, gia tăng năng lực cạnh tranh với tinh thần đồng hành phát triển…

Bên cạnh đó, Vietbank còn triển khai các combo trọn gói như VB PRO, VB PROMAX, VB PLUS để tối ưu giá trị và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp thông qua nhiều ưu đãi đặc biệt như: miễn phí đăng ký tài khoản với cơ quan đăng ký kinh doanh, miễn phí quản lý tài khoản và miễn phí đăng kí mở tài khoản số đẹp... Đồng thời khi doanh nghiệp giao dịch tại quầy cũng sẽ được miễn hoàn toàn các loại phí như: chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Vietbank, nộp/rút tiền mặt, kiểm đếm, sao kê tài khoản/sao lục chứng từ, chi hộ lương trong hệ thống Vietbank và thanh toán theo lô...

hinh-vietbank-1665460493.jpg
Vietbank luôn sẵn sàng mang đến những giải pháp tài chính linh hoạt cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, Vietbank đang triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2% dành cho các khách hàng doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 03/2022/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước nhằm hỗ trợ khách hàng phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh sau dịch Covid-19. Thời gian hỗ trợ lãi suất tính từ ngày khách hàng cung cấp đủ hồ sơ theo quy định của Vietbank đến ngày 31/12/2023 hoặc khi hết nguồn kinh phí (hạn mức hỗ trợ lãi suất) được thông báo, tùy theo thời điểm nào đến trước.

Bằng việc đưa ra các sản phẩm dịch vụ đa dạng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, Vietbank luôn sẵn sàng mang đến những giải pháp tài chính linh hoạt, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng nguồn vốn, gia tăng năng lực cạnh tranh với tinh thần đồng hành phát triển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn.