#

Tập đoàn C.T Group được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á"

Hoàng Phương
Bài viết: 6

Tối ngày 01/07/2020 tại Gem Center (TP. HCM), Tập đoàn C.T Group nhận giải thưởng danh giá “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia – tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

Nơi làm việc tốt nhất Châu Á là bảng xếp hạng uy tín được bình chọn dựa trên những khảo sát và đánh giá chuyên sâu của HR Asia. Đây là giải thưởng uy tín do HR Asia Magazine tổ chức hằng năm nhằm đánh giá và tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp châu Á, đem lại cho đội ngũ nhân viên những trải nghiệm tuyệt vời thông qua môi trường làm việc, các chính sách nhân sự, các chương trình đào tạo phát triển đội ngũ, chính sách phúc lợi cùng các hoạt động giúp đem lại sự gắn kết và hài lòng cho nhân viên.

Ông Trần Văn Thái – Giám đốc Ban Nhân lực Cộng đồng C.T Group đại diện toàn thể CBNV Tập đoàn nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á.

Phát biểu tại lễ trao giải, Ông Trần Văn Thái – Giám đốc Ban Nhân lực Cộng đồng Tập đoàn C.T Group cho biết: “Tài sản và thành công lớn nhất của chúng tôi chính là nguồn nhân lực vì vậy chúng tôi luôn bền bỉ với sứ mệnh xây dựng một môi trường làm việc đáng mơ ước - nơi tất cả CBNV được tận hưởng chính sách đãi ngộ tốt nhất trên thị trường. Đơn cử như trong cuộc khủng hoảng vì đại dịch Covid-19 vừa qua, Tập đoàn C.T Group chúng tôi mặc dù cũng không tránh khỏi những khó khăn chung nhưng đã nỗ lực giữ nguyên thu nhập, tạo điều kiện tốt nhất để CBNV vẫn hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi 360 độ và Tập đoàn không sa thải bất kỳ nhân viên nào”.

Ông Trần Văn Thái – Giám đốc Ban Nhân lực Cộng đồng C.T Group cho biết Tập đoàn luôn bền bỉ với sứ mệnh xây dựng một môi trường làm việc đáng mơ ước.

Hướng đến môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Tập đoàn C.T Group vẫn đang tiếp tục sứ mệnh xây dựng một môi trường làm việc đáng mơ ước - nơi tất cả CBNV được tận hưởng đầy đủ những chính sách đãi ngộ tốt nhất trên thị trường như: Phúc lộc suốt đời, Gia đình hạnh phúc – Con cái giỏi giang, các đãi ngộ về cổ phiếu hấp dẫn,… Tập đoàn cũng vinh dự nằm trong Top 10 “Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu mến và bình chọn nhiều nhất” do CareerBuilder Việt Nam thực hiện cùng loạt các giải thưởng khác về môi trường làm việc, hoạt động tuyển dụng của Anphabe, Vietnamworks tổ chức...