Kể từ chuyến bay đầu tiên năm 2014, Vietjet đã không ngừng mở rộng mạng bay, chuyên chở 10 triệu lượt khách trên hơn 37 đường bay thường lệ và thuê chuyến giữa Việt Nam và Hàn Quốc, mang tới cơ hội di chuyển thuận tiện hơn bao giờ hết giữa hai quốc gia, góp phần phát triển mạnh mẽ quan hệ kinh tế, đầu tư, du lịch, giao lưu văn hoá giữa hai nước.

Vietjet hiện cũng là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất giữa Việt Nam và Hàn Quốc, kết nối TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt với các đại đô thị hàng đầu Hàn Quốc là Seoul, Busan và Daegu… Năm 2023, Việt Nam đã đón 12,6 triệu lượt khách quốc tế, trong đó có 3,6 triệu lượt khách Hàn Quốc, đứng đầu trong các thị trường khách nước ngoài tới Việt Nam.

a1-13-4473-1719887832.jpg
Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng trao tặng Kỷ niệm chương chúc mừng cho hành trình 10 năm kết nối giữa Việt Nam - Hàn Quốc của Vietjet.

Nhân dịp này, Vietjet cũng công bố mở đường bay kết nối Daegu (Hàn Quốc) với thành phố biển Nha Trang. Đường bay mới dự kiến sẽ bay từ 27/10/2024 với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Daegu là một trong các thành phố lớn nhất của Hàn Quốc, với các điểm đến hấp dẫn du khách như núi Palgongsan, cánh đồng Cosmos hay hàng loạt công viên nổi tiếng như công viên Apsan, Tháp Woobang, vườn ươm Daegu, công viên Mangwoo, Gyeongsan-gamyeong và công viên tưởng niệm Gukchaebosang... Trong khi đó, Nha Trang là thành phố biển nổi tiếng thế giới, được mệnh danh là "Hòn ngọc Biển Đông" với khí hậu ôn hòa, văn hoá, ẩm thực phong phú…

Mừng lễ kỷ niệm và đường bay mới, Vietjet còn dành tặng người dân và du khách tuần lễ khuyến mãi đặc biệt từ 12h00 ngày 1/7 đến 23h59 ngày 7/7/2024, với hàng chục ngàn vé bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc chỉ từ 0 đồng (*) tại website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Thời gian bay từ 22/8/2024 đến 22/5/2025 (**). Bên cạnh việc nhận ngay bảo hiểm SkyCare miễn phí, tất cả hành khách thân thiết đặt vé bay Vietjet trong dịp này cũng sẽ nhận được 200 điểm (***) để tích điểm và đổi quà tặng và quay số trúng thưởng cùng chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy.

a2-8-298-1719887832.jpg
Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc Jang Mi-Ran và lãnh đạo Vietjet thực hiện nghi thức công bố đường bay mới Daegu - Nha Trang.

Khách hàng bay cùng Vietjet sẽ có trải nghiệm cùng tàu bay hiện đại, được phục vụ bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm, thưởng thức ẩm thực đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam như bánh mì, phở Thìn và tinh hoa ẩm thực thế giới với các món ăn nóng, thực dưỡng, tươi ngon…

Đường bay mới Daegu – Nha Trang không chỉ kết nối hai địa phương mà còn mở rộng hơn với mạng bay phủ khắp Việt Nam, quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Đông Bắc Á, Đông Nam Á của Vietjet, mở ra thêm nhiều cơ hội giao lưu văn hoá, giáo dục, phát triển kinh tế, du lịch giữa các quốc gia.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Không áp dụng giai đoạn lễ, mùa cao điểm tùy theo thị trường

(***) Điều kiện & Điều khoản