Đồng hành cùng bạn đến với lễ hội ánh sáng năm nay, Vietjet dành tặng chương trình ưu đãi vé bay chỉ 0 đồng áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ TP.HCM, Hà Nội đến New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Kochi, Tiruchirappalli (Ấn Độ). Thời gian khuyến mãi từ 14 - 20/09/2023 với thời gian bay linh hoạt từ 1/10/2023 - 31/10/2024. Truy cập ngay website www.vietjetair.com hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

passengers-1694697103.jpg

Deepavali hay còn gọi là Diwali, chắc chắn là lễ hội văn hóa bạn nên trải nghiệm một lần trong đời. Đây được xem là lễ hội có quy mô và đặc sắc bậc nhất tại Ấn Độ với pháo hoa cùng ánh sáng lung linh bao phủ đất nước tỷ dân, diễn ra từ 10 - 14/11/2023. Với nhiều điểm đến hấp dẫn và thời gian bay thuận tiện, giá vé siêu tiết kiệm, bạn có thể tham dự lễ hội Deepavali ở thành phố của những giấc mơ - Mumbai, New Delhi - một trong những thành phố cổ nhất thế giới, nơi hút hồn những lữ khách mộng mơ, hoặc một Ahmedabad kiệt tác nghệ thuật đã được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới, hay thương cảng cổ kính trên biển Ả Rập - Kochi, và cả Tiruchirappalli - thành phố có ngôi đền Hindu lớn nhất thế giới. Hãy tận hưởng lễ hội Deepavali theo cách riêng của bạn và thắp lên những ánh sáng lung linh rực rỡ sắc màu của chính bạn trên mọi hành trình khám phá điểm đến.

vietjet-aircraft-1694697103.jpg

Với tần suất 70 chuyến bay/tuần giữa Việt Nam - Ấn Độ, miễn phí bảo hiểm du lịch Sky Care, tàu bay hiện đại giảm khí thải, thân thiện môi trường, tiếp viên tận tâm, chu đáo cùng thực đơn những món ăn nóng phong phú, tươi ngon organic mang đặc trưng văn hóa ẩm thực đa quốc gia, Vietjet cùng bạn thỏa sức trải nghiệm mùa lễ hội năm nay, bay là thích ngay!

Đến lễ hội Deepavali diệu kỳ cùng Vietjet thôi!