Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

Đôi lời tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng đến những đồng nghiệp trẻ

Đăng bởi Huy Bình

29/01/2021 11:54

Mới đây Đàm Vĩnh Hưng không giấu được sự bức xúc vì hành vi thiếu tôn trọng ban tổ chức và các bậc tiền bối của các nghệ sĩ trẻ khi nhận giải xong là lập tức ra về, được anh chia sẻ tại trang cá nhân của mình

Mới đây trên trang cá nhân của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về việc nhiều ca sĩ trẻ không tôn trọng "đàn anh đàn chị". 

Xuất phát điểm câu chuyện là Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ kì cựu tham dự lễ trao giải Làn sóng xanh 2020 vào tối 28-1. Nam ca sĩ đã cảm thấy vô cùng khó chịu khi những nghệ sĩ trẻ lên sân khấu nhận giải xong đã không tiếp tục ở lại dự buổi lễ mà đi về trong lúc các giải thưởng khác vẫn được trao cho đồng nghiệp của mình. 

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà trao giải Nam ca sĩ của năm cho rapper Binz

Anh chia sẻ: " Các em đồng nghiệp trẻ ơi! Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ và quyết định "nhà quê ", " ích kỷ " của mình lại nha các cưng! Lãnh giải xong đứa nào cũng lo xách đít đứng lên đi về sớm! Để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo...Khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất.

Ngoài ra anh còn cho biết thêm: "các ca sĩ giới trẻ giờ đây nổi lên như "cồn" nhưng không bao giờ có nhiều kỷ niệm đẹp về hoạt động nghệ thuật như những các anh chị đi trước: "Ít ra anh em bạn bè cùng nhau chụp những tấm hình tay cầm cúp, nụ cười hạnh phúc bên nhau. Không! Chỉ là những vui vẻ ngắn ngủi của những phút đầu khi vừa đến và đứng vào Backdrop theo yêu cầu của photo và ban tổ chức. 

Đôi dòng chia sẽ tại trang cá nhân của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Hoặc là sau mỗi lần trao giải của Làn Sóng Xanh năm xưa là cả một rừng nghệ sỹ có giải hay không có giải đều tập trung về 1 điểm để ăn mừng hát hò và nhậu tẹt ga .....có người thay đồ khác thoải nái hơn cho dễ quậy mà cái mặt make up nửa ký phấn vẫn để nguyên bất chấp!

Cuộc sống bây giờ đã thay đổi.

Không còn cảnh đi xe đoàn chung mười mấy ngôi sao và ca sỹ trẻ đi tỉnh trên 1 xe với cả đạo cụ sân khấu, loa, âm thanh...nữa! Ai nấy đều tự túc cho khoẻ và thoải mái và chủ động hơn cho sinh hoạt cá nhân... OK! Đồng ý! Nhưng ít ra những buổi như trao giải đêm qua là cơ hội để vui cùng nhau để những kỷ niệm những chia sẻ là rất quý và hiếm ... Không! Mặt bé nào cũng rất nghiêm trọng và nguy hiểm khi ra về nhìn nhau, nhìn mn xung quanh! Có vài bé thì 8-10 vệ sỹ xung quanh mặc dù ko một khán giả hay fans nào vây hoặc lại gần để làm gì cả !. Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân".

Anh mong các ca sĩ trẻ nên rút kinh nghiệm trong cách ứng xử: "Anh có chút tâm tình gửi đến các em nhỏ! Hy vọng là các em sẽ đọc được! Và sẽ chọn cho mình cách để cái "tình nghệ sĩ" được có trong mình! Và cũng có thể sẽ có vài kẻ xấu tính xấu miệng phán rằng Cha này già rồi ganh tỵ với đàn em! A hihi! Đồ ngốc! Mãi êuuuuu. Thế hệ chúng tôi như Tôi , Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà ......tự nguyện xin " không nhận giải thưởng âm nhạc nữa cách đây 5,10 năm rồi các bố ạ!

Dòng trạng thái của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng như nói hộ nỗi lòng của nhiều người. Nhiều người đã để lại các lại bình luận đồng tình với anh. Nhất là trong điều kiện một năm đầy biến động và khó khăn như năm qua mà ban tổ chức giải thưởng Làn Sóng Xanh cũng đã rất nỗ lực để thực hiện một lễ trao giải "nhỏ xinh" nhưng vẫn đủ trang trọng và ấm áp để tôn vinh các ca sĩ, nhạc sĩ có hoạt động âm nhạc nổi bật trong năm. 

 

 

 

Huy Bình
Bạn đang đọc bài viết "Đôi lời tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng đến những đồng nghiệp trẻ" tại chuyên mục REVIEW. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0908.246.479) hoặc gửi về địa chỉ email (thuongtruongplus.mxh@gmail.com).